Tinh bột biến tính nhà máy Tây Ninh, đáp ứng đơn hàng 1000 tấn.

08/07/2021 Uncategorized

Tinh bột biến tính nhà máy Tây Ninh, đáp ứng đơn hàng 1000 tấn.

Tinh bột biến tính và ứng dụng của nó

Tinh bột biến tính là gì?

Tinh bột biến tính Acetylated Distarch Adipate E1422 được điều chế bằng cách xử lý tinh bột với Adipic Anhydride và Acetic Anhydride để tạo thành bột trắng hoặc mịn (nếu đã được Pregel hóa) để cải thiện tính ổn định ở nhiệt độ cao. Đây là loại tinh bột biến tính kép (biến tính 2 lần) nên nó thể hiện đồng thời tính chất của cả tinh bột Acetylated và liên kết chéo.

Đặc điểm

– Ổn định tốt ở nhiệt độ cao, độ bền cao trong môi trường Axit.

– Khả năng giữ nước rất tốt và ổn định trong thời gian dài, hạn chế tối đa tình trạng rỉ chảy ở các sản phẩm đông lạnh.

– Khả năng giữ kết cấu tốt, giảm hiện tượng vữa ở các sản phẩm có tính nhớt, sệt.

– Tăng độ sáng và giúp cải thiện bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của tinh bột biến tính E1422

Tinh bột biến tính Acetylated Distarch Adipate E1422 được sử dụng rộng rãi trong tương ớt, tương cà, sốt rau củ, sốt mayonnaise, thịt hộp, cá hộp, chả cá, mứt, thạch, Cupcakes, Muffins, Cakes, Cookies, Pudding, Yogurt, Kem …

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tinh bột sắn biến tính E1422 mà chúng tôi phân phối

Chúng tôi luôn phân phối, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao từ nhà máy lớn ở Tây Ninh (Vùng đất nổi tiếng với nguồn sắn, khoai mỳ có chất lượng ở Việt Nam). Tinh bột biến tính E1422 mà chúng tôi phân phối là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tapiotek là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến tinh bột sắn biến tính tại Việt Nam với tổng sản lượng: 36.000 tấn/năm.

Hiện tại, các sản phẩm của Tapiotek đã được xuất khẩu sang thị trường Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

Tapiotek tập trung xây dựng chiến lược phát triển toàn diện bao gồm: kiện toàn bộ nhà máy, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng ISO:22000 và khai thác xu hướng chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0963 577 012

Share: