Phân phối tinh bột sắn số lượng lớn, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh

tinh-bot-san-50kg
11/09/2020 Uncategorized

Phân phối tinh bột sắn số lượng lớn, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh

Tinh bột sắn là gì?

Tinh bột sắn được làm từ cây sắn sau khi được chế biến và phân tách bởi phương pháp hóa sinh và lý hóa, nó không chỉ được dùng như nguyên liệu thực phẩm mà còn được đưa vào nguyên liệu thực phẩm mà còn đưa vào nguyên liệu sản xuất giấy, hộp bìa cứng, ngành sợi.

Tinh bột sắn được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm như chế biến cá, xúc xích, bánh mì, thịt viên, chất ổn định kết dính cho sản xuất lên men và nhiều loại bánh.

Chúng tôi phân phối tinh bột sắn được dùng làm nguyên liệu trong ngành sản xuất như: thực phẩm, bánh kẹo, chất ngọt, các loại keo, ván ép, dệt may, giấy, bao bì tự phân hủy sinh học, bột ngọt, và các loại thuốc, dược phẩm.

Tinh bột sắn có đặc điểm gì

Tinh bột sắn có tỷ trọng cao và không dễ tan trong nước. Sau một thời gian giữ trong tình trạng chất lỏng nó sẽ được kết tủa. Trong khi dưới nhiệt độ cao, cấu trúc của nó sẽ được phá vỡ và tạo thành chất keo dính đặc quánh giống như hiện tượng hồ hóa mà chất này có thể dung được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Tinh bột sắn dễ dàng bị hồ hóa với độ dính cao, chất liệu hồ không chỉ là tinh khiết mà quá trính thoái hóa của chúng diễn ra rất chậm. Với độ căng phồng cao, những phân tử giữ được độ dính cao hơn bình thường.

Sản phẩm tinh bột sắn mà chúng tôi phân phối được nhập trực tiếp từ nhà máy Quảng Ngãi

Với hệ thống vận tải trải dài khắp Việt Nam đảm bảo hàng hóa được phân phối một cách nhanh chóng.

Liên hệ

Nếu muốn biết giá tinh bột sắn hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Hotline: 0963 577 012

Share: