Giá dầu ăn cực kỳ ưu đãi cho công ty, trường học, nhà hàng, đại lý.

Giá dầu ăn cực kỳ ưu đãi cho công ty, trường học, nhà hàng, đại lý
05/06/2019 Uncategorized

Giá dầu ăn cực kỳ ưu đãi cho công ty, trường học, nhà hàng, đại lý.

Có phải bạn đang tìm hiểu giá dầu ăn dành cho công ty, trường học, nhà hàng, đại lý ở khu vực Hà Nội, với tiêu chí nhập trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian, nói không với hàng giả, hàng nhái, giao hàng nhanh chóng và đặc biệt là giá cả ưu đãi?

Hãy tìm hiểu vì sao bfood247 là ưu tiên hàng đầu nhé!

Giá dầu ăn cực kỳ ưu đãi cho công ty, trường học, nhà hàng,đại lý

Nhập trực tiếp từ nhà máy

Các sản phẩm dầu ăn của bfood247 được nhập trực tiếp từ nhà máy Nortalic – Nhà máy tại khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Nortalic nổi tiếng với các nhãn hiệu dầu ăn Tiara, Livvy được bổ sung MCT.

Dầu ăn được bổ sung chất MCT

Để nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất thì bfood247 phải đảm bảo nhập với số lượng rất lớn, chính vì thế bfood247 trở thành nhà phân phối, đại lý dầu ăn giá rẻ.

Nói không với hàng giả, hàng nhái

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua dầu ăn đã qua sử dụng rồi “phù phép” biến thành dầu ăn sạch, đóng bao bì giả các thương hiệu dầu ăn trên thị trường.

Bfood247 cam đoan các sản phẩm dầu ăn đưa đến tay khách hàng là các sản phẩm chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm dầu ăn mà bfood247 phân phối là hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi sẽ đền bù 200% giá trị đơn hàng mà khách hàng đã mua.

Giao hàng nhanh chóng

Với hệ thống phân phối phủ khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0963 577 012

Giá cả ưu đãi

Chính vì các sản phẩm dầu ăn của bfood247 được nhập trực tiếp từ nhà máy Nortalic cho nên giá dầu ăn cực kỳ ưu đãi, không phải qua nhiều “cầu”.

Happy Money Talks GIF by King Parts - Find & Share on GIPHY
Đây là tôi khi biết bfood247 cung cấp dầu ăn giá rẻ cho công ty, trường học, nhà hàng, đại lý.

Giá dầu ăn 2019 đã thay đổi rất nhiều so với năm 2018, bfood247 vẫn đảm bảo cung cấp dầu ăn giá rẻ cho các công ty, trường học, nhà hàng nhập số lượng lớn.

Share: