Dầu olein cọ

NORTALIC RBD PALM OLEIN là gì?

Trên thị trường thuật ngữ RBD Palm Olein đề cập đến dầu cọ đã được tinh luyện (Refined), đã được tẩy trắng (Bleached) và đã được sấy khô (Dried). Olein được chiết xuất từ việc nghiền nát quả của cây cọ dầu. Nortalic là tên viết tắt của Công ty TNHH Dầu thực vật khu vực miền Bắc Việt Nam, công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore

Sản phẩm được sự cho phép của

MUSIM MAS GROUP

Musim Mas Group là một trong những tập đoàn dầu cọ tổng hợp, lớn nhất thế giới với các hoạt động trải dài toàn bộ chuỗi giá trị trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tại Việt Nam Musim Mas đã đầu tư xây dựng Nhà máy Nortalic (đặt tại Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) sở hữu công nghệ sản xuất dầu ăn hiện đại và khép kín, có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm cao cấp có chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như Omega 3,6,9, Vitamin E, Gamma – Orizynol.

Dầu cọ, dầu hạt cọ

LỢI THẾ CẠNH TRANH

  • Musim Mas Group tự chủ được từ nguồn cung (sở hữu các đồn điền cọ dầu hàng đầu thế giới), có mạng lưới lọc dầu lớn, các nhà máy nghiền hạt…Musim Mas đã đầu tư xây dựng nhà máy tinh luyện hiện đại, với dây chuyền sản xuất khép kín đặt tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Việt Nam.
  • Để người các khách hàng biết đến các sản phẩm dầu cọ, dầu thực vật tinh luyện của Nortalic nhiều hơn, nhà máy luôn có các chính sách tốt để cạnh tranh về giá cả nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • Với hệ thống vận chuyển trải rộng khắp chúng tôi luôn đảm bảo được khả năng vận chuyển với số lượng lớn và trong thời gian nhanh nhất.
  • Sản phẩm được đóng gói dưới dạng BIB 18kg (Bag-In-Box) dễ dàng lưu kho, vận chuyển, bảo quản.

Tại sao nên chọn các sản phẩm dầu cọ, dầu thực vật của NORTALIC

Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, có nhà máy đặt tại Việt Nam.

Với công suất thiết kế 1.500 tấn/ngày nên có thể đảm bảo được nguồn cung dồi dào.

Để tăng độ phủ trên thị trường nên các sản phẩm dầu thực vật luôn có giá cả cạnh tranh.

Hệ thống vận chuyển trải rộng, đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.